Blog Post

#12 Kiểu tóc ngắn cho mặt tròn đẹp, ai cũng thích mê
Uncategorized

#12 Kiểu tóc ngắn cho mặt tròn đẹp, ai cũng thích mê 

#12 Kiểu tóc ngắn cho mặt tròn đẹp, ai cũng thích mê

Sở hữu một kiểu tóc ngắn cho mặt tròn sẽ giúp bạn tự tin hơn về ngoại hình, công việc suôn sẻ hơn, tạo ấn tượng trong mắt mọi người xung quanh. Nếu bạn đang phải “vắt óc suy nghĩ’ về kiểu tóc thì mời bạn tham khảo bài viết dưới đây để F5 lại bản thân nhé.

Tóc ngắn uốn xoăn

Những cô nàng mặt tròn luôn mong muốn che đi phần nào vẻ mũm mĩm của bạn. Tóc ngắn uốn xoăn là một gợi ý lý tưởng dành cho bạn.

Kiểu tóc này sẽ giúp khuôn mặt bạn trông thon gọn hơn, giúp các nàng trông trẻ trung, xinh đẹp hơn. Bạn có thể tạo điểm nhấn cho mái tóc bằng cách lựa chọn một màu nhuộm ấn tượng.

Tóc thẳng tự nhiên

Tóc thẳng tự nhiên mang nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam. Kiểu tóc suôn mượt, bồng bềnh được nhiều bạn nữ yêu thích và nghiền kiểu tóc này, tạo nên hình tượng riêng của mình trong mắt mọi người.

Với kiểu tóc này, bạn có thể tạo kiểu như gắn các phụ kiến như ruy băng, kẹp, nơ.

Tóc ngắn uốn cụp đuôi

Tóc ngắn uốn cụp đuôi nhẹ nhàng, lãng mạn và gợi cảm. Kiểu tóc ngắn phù hợp với mọi khuôn mặt đặc biệt đối với những người sở hữu mặt tròn, thon gọn, dễ thương.

Tóc ngắn uốn xoăn sóng nước

Tóc ngắn uốn xoăn sóng nước đang gây sốt trên thời trang tóc 2019. Kiểu tóc xoăn sóng nước dễ chăm sóc, dễ kết hợp với các trang phục đẹp, tôn lên vẻ trẻ trung, năng động, ấn tượng.

Kiểu tóc bob

Kiểu tóc bob không còn xa lạ đối với những nàng xinh đẹp, hiện đại. Kiểu tóc này thu hút sự chú ý của mọi người, giúp bạn tự tin toả sáng giữa đám đông.

Hãy thử kiểu tóc bob này, bạn sẽ khiến người khác say đắm bởi vẻ dịu ngọt của nó.

Tóc đuôi ngựa buộc thấp

Tóc đuôi ngựa buộc thấp là một trong những cách tạo kiểu dễ thương cho nàng. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn trông năng động hơn.

Kiểu tóc ngắn mái xéo

Kiểu tóc ngắn mái xéo sẽ giúp khuôn mặt thon gọn hơn, giúp bạn ăn gian tuổi hiệu quả nhất. Kiểu tóc này hiện đại, bạn nên thử một lần nhé.

Kiểu tóc đánh rối phồng chân tóc

Việc đánh rối phồng chân tóc là rất cần thiết, đối với những cô gái có khuôn mặt tròn cân đối. Mái tóc này rất thích hợp cho các cô nàng ưa thích vẻ đẹp nền nã, cổ điển.

Kiểu uốn cúp

Bạn đã quá nhàm chán với kiểu tóc hiện tại? Bạn muốn thay đổi bản thân? Hãy cùng nhau làm đẹp với kiểu tóc uốn cúp nhé.

Những lọn tóc ôm sát khuôn mặt, giúp nàng trở nên xinh đẹp, ấn tượng hơn.

Hy vọng kiểu tóc ngắn cho mặt tròn trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn mẫu ưng ý, phù hợp nhất, tạo điểm nhấn cho khuôn mặt của bạn. Mời các bạn đồng hành cùng greelux.vn để cập nhật thêm những thông tin hữu ích về làm đẹp nhé.

Related posts

Leave a Reply

Required fields are marked *