Blog Post

5 biến tấu của kiểu tóc side part chất, đẹp vạn người mê
Uncategorized

5 biến tấu của kiểu tóc side part chất, đẹp vạn người mê 

5 biến tấu của kiểu tóc side part chất, đẹp vạn người mê

Kiểu tóc Side Part sẽ không bao giờ lỗi mốt bởi chúng đại diện cho sự mạnh mẽ, cá tính cũng như sự phong độ, quyết đoán của những người đàn ông thành đạt.

Để thoả mãn nhu cầu của các bạn trẻ, hiện nay, kiểu tóc này có rất nhiều biến thể, phù hợp với tính cách và phong thái làm việc. Bài viết dưới đây, chúng tôi giúp các bạn lựa chọn mẫu ưng ý nhất nhé.

1. Side part cổ điển

Side part cổ điển là kiểu tóc có phần tóc xung quanh được tỉa gọn gàng, vuốt theo chiều ra phía sau, phần tóc phía trên được chia theo tỉ lệ 2/8 hoặc 3/7. Đây là kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt, tôn lên vẻ đẹp lịch lãm, nam tính, phong độ của các đấng mày râu.

2. Kiểu tóc Side Part hiện đại

Kiểu tóc Side Part hiện đại được cắt với chiều dài của tóc cổ điển. Hiện nay, kiểu tóc này đang rất chuộng trên thời trang tóc 2019, giúp phái mạnh toát lên vẻ đẹp điển trai, hiện đại.

Để tạo điểm nhấn cho mái tóc, bạn có thể lựa chọn một màu nhuộm phù hợp hoặc kẻ vạch cho tóc tạo độ ngầu, siêu hot.

3. Side part xoăn nhẹ

Với những đường cạo tinh tế, những lọn tóc xoăn được đánh rối khiến các anh chàng khó cưỡng lại vẻ đẹp chuẩn soái ca. Kiểu tóc này sẽ phần nào hô biến khuôn mặt của bạn, giúp khuôn mặt trở nên rạng rỡ, đầy năng lượng hơn.

Bạn nên tìm đến những salon đạt chuẩn, những người tạo mẫu chuyên nghiệp để đảm bảo mái tóc không thô cứng và mang lại vẻ đẹp vạn người mê nhé.

4. Crew Side Part

Đây là một biến tấu của kiểu tóc side part đang rất chuộng hiện nay. Mang một sự khác biệt riêng, kiểu tóc crew sidepart ấn tượng trong mắt mọi người, cân đối hài hoà khuôn mặt.

Cách chăm sóc tóc đơn giản. Chỉ cần chải tóc sang hai bên, bạn đã thay đổi hình tượng của mình trong mắt mọi người.

5. Side Part ép thẳng

Đây là kiểu tóc cho những người đàn ông lịch lãm, nghiêm túc trong công việc. Kiểu tóc gọn gàng, có sức thu hút hấp dẫn. Cùng nhau tham khảo và chiêm ngưỡng hình ảnh dưới đây và làm mới lại mình nhé.

Trên đây là 5 biến tấu của kiểu tóc sidepart. Những kiểu tóc này góp phần che đi những khuyết điểm, khẳng định bản lĩnh, cá tính của người đàn ông. Nếu bạn đang phân vân về mái tóc của mình thì hãy nhanh tay lựa chọn cho mình một kiểu tóc ưng ý trên nhé.

Related posts

Leave a Reply

Required fields are marked *