Saturday, November 26, 2022


Cách lựa chọn kiểu tóc nam phù hợp với khuôn mặt đẹp nhất 

Bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn kiểu tóc nam phù hợp với khuôn mặt của mình, tôn lên…

By admin , in Blog , at 27 Tháng Tám, 2021

Bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn kiểu tóc nam phù hợp với khuôn mặt của mình, tôn lên những đường nét đầy nam tính, sắc sảo của khuôn mặt, tạo ấn tượng trong mắt của mọi người.

Hôm nay, greelux.vn sẽ gỡ rối cho bạn, giúp các đấng mày râu sở hữu một ngoại hình vạn người mê nhé.

1.Kiểu tóc nam phù hợp với khuôn mặt vuông

Các chàng trai sở hữu khuôn mặt vuông rất khó để lựa chọn những kiểu tóc nam phù hợp, làm mềm mại hơn các đường nét, tôn lên vẻ đẹp nam tính, đầy bản lĩnh của mình.

Với những người sở hữu khuôn mặt vuông, bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu tóc ngắn nhé.

Cụ thể như kiểu tóc nam mái dựng, kiểu tóc undercut, kiểu tóc quiff, kiểu tóc mái xéo… Những kiểu tóc này sẽ góp phần che khuyết điểm, ăn gian chiều cao hiệu quả.

2. Kiểu tóc nam cho người mặt tròn

Những đấng mày râu sở hữu khuôn mặt tròn nên lựa chọn kiểu tóc phù hợp để gương mặt dài ra, trông bản lĩnh, trẻ trung, đầy năng lượng.

Dưới đây là một số kiểu tóc mặt tròn nên thử một lần để cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt nhé. Đó là mẫu tóc nam vuốt dựng, mẫu tóc nam slick back, kiểu tóc undercut, kiểu tóc rẽ ngôi, kiểu tóc pompadour, kiểu tóc mái ngố, kiểu tóc tỉa layer.

Để tạo ấn tượng cho kiểu tóc này, bạn có thể lựa chọn thêm một màu nhuộm phù hợp, tôn thêm làn da sáng cho các bạn nhé.

3. Kiểu tóc nam mặt chữ nhật

Mặt hình chữ nhật có các đường xương hàm, xương gò má góc cạnh, là sự kết hợp giữa hàm vuông và khuôn mặt dài, chính vì vậy lựa chọn được kiểu tóc nam mặt hình chữ nhật sẽ giúp các đường nét trên khuôn mặt trở nên mềm mại hơn.

Với khuôn mặt hình chữ nhật có nhiều kiểu tóc phù hợp để các bạn thoải mái lựa chọn, giúp khuôn mặt trở nên cân đối hơn.

Cụ thể, bạn nên lựa chọn kiểu tóc Side Swept FringeSide Swept Fringe, tóc nam đẹp Side Part, kiểu tóc Slick Back… Những kiểu tóc này sẽ góp phần hô biến khuôn mặt bạn, giúp bạn ăn gian tuổi, khuôn mặt trông trẻ trung, ấn tượng hơn.

4. Kiểu tóc nam mặt trái xoan

Khuôn mặt trái xoan được coi là khuôn mặt lý tưởng nhất đối với phái đẹp nhưng đối với phái mạnh thì việc sở hữu khuôn mặt trái xoan lại có phần giảm bớt đi sự mạnh mẽ của những đường góc cạnh. Một mái tóc phù hợp sẽ giúp các bạn trở nên nam tính hơn.

Theo ý kiến của nhiều chuyên gia tạo mẫu tóc, các đấng mày râu có thể lựa chọn kiểu tóc đầu đinh, tóc mái ngố, tóc vuốt phồng, tóc tỉa layer… Cùng chiêm ngưỡng một số mẫu dưới đây để đưa ra quyết định của mình nhé.

5. Kiểu tóc cho mặt tam giác nam

Những người có khuôn mặt tam giác thường có trán nhỏ và đường viền hàm rộng.Những người có khuôn mặt tam giác thường có trán nhỏ và đường viền hàm rộng.

Những kiểu tóc Fringe UpFringe Up, Side Fringe,Kiểu tóc đẹp Side Part,Textured Pompadour là những gợi ý không tồi để bạn thay đổi phong cách của mình.

6. Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt kim cương nam

Đàn ông có khuôn mặt dáng kim cương thường có xương gò má rộng, nổi bật trong khi đó trán và cằm hơi hẹp lại.

Đối với những người này, bạn nên lựa chọn kiểu tóc vén phần tóc trán và tạo lớp phần trên để thêm độ dày cho mái tóc.

Hy vọng với những kiểu tóc nam phù hợp với khuôn mặt trên đây sẽ giúp các đấng mày râu che đi những khuyết điểm của mình, tôn lên vẻ nam tính, thời thượng, hiện đại, thu hút sự chú ý của mọi người. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết trên.