Friday, January 27, 2023


[Lột Xác] Với 15+ kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt vuông cho bạn gái 

Bạn đang sở hữu khuôn mặt vuông chữ điền và bạn đang tìm kiếm cho mình một kiểu tóc phù…

By admin , in Blog , at 27 Tháng Tám, 2021

Bạn đang sở hữu khuôn mặt vuông chữ điền và bạn đang tìm kiếm cho mình một kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt vuông. Thật đơn giản, hãy để Greelux.vn giúp bạn chọn ra những kiểu tóc nữ đẹp cho khuôn mặt vuông giúp các nàng che đi khuyết điểm và gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên nhé.

Mỗi một khuôn mặt đều phù hợp với một kiểu tóc đẹp khác nhau, mỗi một kiểu tóc tạo nên sự quyến rũ, nét khác lạ riêng cho bản thân. Cùng tham khảo 15+ kiểu tóc đep phù hợp với khuôn mặt vuông giúp bạn gái xinh xắn mọi lúc, mọi nơi nhé.

1. Kiểu tóc ngắn cho khuôn mặt vuông che khuyết điểm

Sở hữu một khuôn mặt vuông, nhiều góc cạnh khiến nhiều bạn gái tự ti ngại giao tiếp. Nhưng khi lựa chọn một kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt vuông, giúp bạn gái che đi khuyết điểm và tỏa sáng xinh tươi. Một trong những kiểu tóc đẹp cho mặt vuông chữ điền là kiểu tóc xoăn ngắn xoăn nhẹ.

Với những lọn tóc ngắn ngang vai được uốn xoăn sóng nhẹ nhàng vô cùng bồng bềnh va quyến rũ sẽ giúp bạn gái sở hữu khuôn mặt vuông trở nên nữ tính và quyến rũ hơn.

Với bạn gái sở hữu mặt vuông chữ điền đừng ngại thử cho mình một kiểu tóc ngắn uốn gợn sóng ngan vai nhé. Những lọn tóc uốn xoăn sóng nước buông xõa khuôn mặt, giúp che đi phần góc cạnh của khuôn mặt.

Mặt vuông thì đã sao? Mặt vuông sở hữu ngay kiểu tóc ngắn cụp đuôi thế này thì auto xinh nhé. Với bạn gái nào có khuôn mặt vuông, cằm ngắn thì hãy thay đổi và làm mới bản thân với kiểu tóc này nhé.

2. Kiểu tóc ngang vai uốn xoăn cho mặt vuông nữ tính

Một trong những gợi ý “chuẩn không cần chỉnh” kiêu tóc phù hợp với khuôn mặt vuông đó chính là kiểu tóc ngang vai uốn xoăn cho mặt vuông nữ tính. Với kiểu tóc ngang vai uốn xoăn nhẹ hay uốn xoăn phần đuôi sẽ tạo điểm nhấn cho khuôn mặt vuông trông dịu dàng và mảnh mai.

Với kiểu tóc ngang vai, được uốn xoăn sóng bồng bềnh như thế này đảm bảo sẽ phù hợp với mọi khuôn mặt từ mặt vuông cho đến mặt dài. Chính vì thế, các nàng đừng ngại thay đổi cho mình một kiểu tóc ngọt ngào và nhẹ nhàng như thế này nhé.

Kiểu tóc ngang vai uốn xoăn lọn to chưa bao giờ lỗi mốt, là kiểu tóc “hot trend năm 2019” gây đình đám hiện nay. Sở hữu gương mặt vuông, cằm ngắn kết hợp với kiểu tóc này đủ để nhiều anh chàng đắm đuối từ cái nhifnd đầu tiên.

Kiểu tóc ngang vai uốn cụp đuôi kết hợp với mái thưa nhẹ nhàng là một trong những kiểu tóc đẹp năm 2019 được nhiều cô nàng mặt vuông lựa chọn nhất. Với phần đuôi được uốn cụp chữ C, giúp ôm sát khuôn mặt che đi những phần góc cạnh của khuôn mặt vuông chữ điền.

Kiểu tóc ngang vai sóng nhẹ có làm nàng tan chảy không, kết hợp với rẽ ngôi lệch tạo nên sự điều đà cho khuôn mặt. Với nàng nào sở hữu mái tóc dày mượt, có thể thử ngay cho mình kiểu tóc đẹp này nhé.

3. Kiểu tóc dài gợn sóng cho mặt vuông quyến rũ

Ai bảo kiểu tóc dài gợn sóng chỉ dành cho gương mặt trái xoan, gương mặ Vline nhỉ. Kiêu tóc dài gợn sóng còn là kiểu tóc siêu đẹp phù hợp với mặt vuông góc cạnh đó nhé. Nếu như bạn đang tìm một kiểu tóc phù hợp với mặt vuông thì đây là một gợi ý không tồi đâu đấy nhé.

Với khuôn mặt vuông vắn, sở hữu mái tóc dài uốn gợn sóng nhẹ giúp bạn gái trở nên thanh tao và quý phái hơn. Ngoài khuôn mặt vuông, thì với bạn gái sở hữu khuôn mặt dài và gầy hay khuôn mặt tròn có thể sở hữu ngay cho mình kiểu tóc này nhé. Đây là kiểu tóc đẹp không kén khuôn mặt, bạn có thể biến hóa thành nhiều kiểu tóc khác khi đi chơi, đi dự tiệc…

Nếu bạn đang lo, mái tóc của mình mỏng quá có làm được kiểu tóc dài uốn xoăn gợn sóng này không? Thì câu trả lời là có nhé. Đối với bạn gái tóc mỏng, bạn có thể lựa chọn kiểu tóc dài uốn xoăn lọn to để tạo sự bồng bềnh và dày dặn cho mái tóc của mình nhé.

Khuôn mặt vuông khi lựa chọn kiểu tóc dài uốn xoăn sóng nước rẽ ngôi càng làm nổi bật và sự trẻ trung cho bạn gái. Để tạo sự nổi bật và che đi khuyết điểm của mặt vuông bạn gái có thể kết hợp với màu tóc nhuộm cánh gián hay cà phê nhé.

4. Mặt vuông nên để kiểu tóc mái nào đẹp

Tóc mái là một tron những kiểu tóc kết hợp giúp che đi khuyết điểm đáng kể cho bạn gái có khuôn mặt vuông chữ điền. Kiểu tóc mái xéo hay kiểu tóc mái thưa là hai kiểu tóc mái phù hợp với bạn gái có khuôn mặt vuông. Hai kiểu tóc mái này khi kết hợp với khuôn mặt vuông sẽ giúp khuôn mặt dài và thon gọn hơn.

Kiểu tóc mái thưa nhẹ nhàng cho bạn gái sở hữu khuôn mặt vuông, góc cạnh che khuyết điểm.

Kiểu tóc mái bằng cho khuôn mặt vuông bớt góc cạnh, giúp bạn gái trẻ trung và nữ tính hơn.

Kiểu tóc mái bằng khi kết hợp với kiểu tóc ngắn uốn cụp giúp khuôn mặt vuông tròn đẹp hơn và xinh xắn hơn.

Với những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt vuông giúp bạn gái che khuyết điểm hi vọng sẽ giúp các cô gái mặt vuông chữ điền “lột xác” thành công. Mỗi một kiểu tóc đều thích hợp với một khuôn mặt khác nhau, vì vậy trước khi có ý định làm một kiểu tóc đẹp nào đó, bạn nên nhờ sự tư vấn của thợ làm tóc hay bạn bè để sở hữu một kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt và xinh xắn nhất nhé.